DIGITAL MARKETINGFACEBOOK ADSTHỦ THUẬT FACEBOOK

Nguyên nhân hạn chế quyền quảng cáo và cách khắc phục

Hello xin chào các bạn, đợt này facebook lại có một lỗi khóa khá là ngớ ngẩn đó là “Hạn chế quyền quảng cáo” tức là khi bạn bị lỗi này, bạn sẽ không còn được quyền chạy quảng cáo, quản lý tài sản của Facebook nữa.

Ok, nghe có vẻ không có gì là nghiêm trọng nếu như nick của bạn không phải là quản trị viên của Trình quản lý quảng cáo, nhưng nếu nick của bạn là quản trị viên duy nhất thì sao? Điều này sẽ làm bạn lo nghĩ đó, bởi vì khi bạn bị khóa dạng này, bạn sẽ không thêm hay xóa bất kỳ ai khỏi tài khoản quảng cáo của bạn. Loại hạn chế quyền này còn oái oăm ở chỗ, bạn kháng gần như là facebook bơ bạn luôn (giống như việc bạn crush ai đó mà họ ko quan tâm đến bạn vậy đó, bạn có nhắn giời =))) ). Tức là tài khoản quảng cáo đó gần như là phế bạn không thể set ads, share pixel, hay add quyền vậy cách khắc phục là gì?

*Lưu ý quan trọng: Đọc đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng “Tôi chạy sạch, tôi không sợ”, “Cái này không quan trọng”,… ok bạn nghĩ thế cũng tùy bạn thôi, còn với mình facebook không có công lý, nó thích lúc nào nó khóa thì nó khóa thôi =)).

Thế nên đừng có để mất bò mới lo làm chuồng, rồi ảnh hưởng đến hệ thống kinh doanh, chỉ mất có mấy phút để làm việc này thôi đừng có tiếc.

Nguyên nhân bị khóa.

Dưới đây là một vài nguyên nhân mình tổng hợp được khiến cho nick Facebook của bạn bị hạn chế quyền quảng cáo.

1, Nick Facebook của bạn đang có tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách.
2, Tài khoản quảng cáo của bạn bị nợ quá nhiều.
3, Do Facebook quét ngẫu nhiên,….

Giải pháp trước khi bị khóa.

Luôn luôn có 2 quản trị viên trong tài khoản quảng cáo, nếu trong BM thì add thêm 1 link dự phòng vào nữa để đề phòng trường hợp mất nick hay có sự cố gì còn vào được để bảo toàn tài sản của mình.

Cách làm cho các bạn chưa biết.

Anh/em nào chưa biết thì vào cài đặt doanh nghiệp > Người > Bấm dấu + > gõ đại cái mail > chọn gửi lại > nhấn vào lấy link (link này có hiệu lực 30 ngày) anh em có BM siêu quan trọng thì cứ 30 ngày vào get link lại 1 lần cũng dc. (Làm cái note nhắc nhở trên ĐT ấy)

Bước 1: Vào trình quản lý quảng cáo, chọn vào cài đặt doanh nghiệp

Bước 2: chọn người, chọn “+ thêm”

Bước 3: Gõ email của bạn vào.

Bước 4: Chọn vào địa chỉ email vừa thêm vào chọn mục gửi lại

Bước 5: Nhấn vào lấy link (link này có hiệu lực 30 ngày) anh em có BM siêu quan trọng thì cứ 30 ngày vào get link lại 1 lần cũng được. (Làm cái note nhắc nhở trên ĐT ấy)

Trên đây mình đã giới thiệu bạn cách backup tài khoản để tránh bị “hạn chế quyền quảng cáo”. Chúc anh em thực hiện thành công.

Tags

Lương Marketer

Bắt đầu với SEO & PPC từ năm 2016. Mình lập Blog này để chia sẻ lại những kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như viết lại những kiến thức về Digital Marketing mình tự tìm hiểu được để nhớ kỹ hơn. Mọi người có thể kết nối với mình qua Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close