FACEBOOK ADS

Bí mật tối ưu quảng cáo Facebook Ads từ A đến Z

Dưới đây là tổng hợp những kiến thức cần biết khi chạy quảng cáo facebook. Mình tổng hợp lại để giúp các bạn newbie có hệ thống kiến thức khi bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo trên facebook. Bài viết này không dành cho các cao thủ ^_^ . Nếu hay thì

Cơ chế phân phối của facebook

Đầu tiên phải hiểu được Cơ chế phân phối của Facebook thì mới có Cách tối ưu quảng cáo Facebook, Cơ chế phân phối của Facebook là ngẫu nhiên trong tệp khách hàng mà các nhà quảng cáo facebook target đến. Vì thế nếu Facebook lỗi trong khâu phân phối thì gần như toàn bộ các nhà quảng cáo đều bị ảnh hưởng (VD: đợt quét tài khoản quảng cáo tháng 8, 9, 10 năm ngoái gần như toàn bộ các tài khoản quảng cáo facebook đều chết vì lí do bất thường, vpcs, k lên đc tk mới…). Nên các bạn đừng đổ tại Facebook update này nọ nhé…

Cơ chế đấu giá của Facebook

Thật ra thì…định viết lâu lắm rồi nhưng vì Cơ chế đấu giá của Facebook là tuyệt học thành ra cần phải được tĩnh tâm mới có thể chắt lọc ra những khẩu pháp để chia sẻ cùng mọi người.

Cơ chế đấu giá của Facebook thực sự là tinh hoa quan trọng trong Cách tối ưu quảng cáo FacebookĐấu Giá, các bạn hãy nhớ kỹ vấn đề này nhé.

Các bạn hãy hiểu là tất cả các quảng cáo của các bạn sẽ đấu giá với nhau, song song với đó là đấu giá giữa các tài khoản quảng cáo trong cùng 1 tài khoản Business Manager nhưng dữ dội hơn cả là các chiến dịch của các bạn lại phải đấu giá với các quảng cáo của các nhà quảng cáo khác. Chúng ta sẽ phải đấu giá với hàng triệu chiến dịch tương ứng là hàng triệu quảng cáo và hẳn là nhiều tỷ cuộc đấu giá. Chính vì vậy mà chúng ta phải tìm cách tối ưu quảng cáo Facebook

Đấu Giá ở đây là gì?

Các bạn phải hiểu không chỉ đơn giản là đấu giá bằng tiền mà còn phải đấu giá bằng nhiều thứ khác nữa (content, trust tài khoản, lịch sử tiêu tiền…) Đấu Giá Quảng Cáo chính là đấu với nhau cái giá trị của mọi vấn đề liên quan đến quảng cáo.

Mình xin nhấn mạnh là Các Giá Trị Liên Quan đến quảng cáo.

Nguyên tắc hoạt động của Đấu Giá Facebook

Nguyên tắc hoạt động của đấu giá Facebook là mỗi một quảng cáo khi chạy cứ 1 khoảng thời gian ngắn (20-60 phút hoặc 120 phút) lại tham gia vào cuộc đấu giá và quảng cáo nào chiến thắng sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn và chi phí tiếp cận rẻ hơn.

OK vậy là bạn đã hiểu rồi đúng không, Vậy những thứ nào quyết định chiến thắng đấu giá quảng cáo facebook.

 • Quan trọng bậc nhất đó chính là Content, content càng hấp dẫn hành động tương tác của người dùng bao nhiêu thì bạn lại ghi thêm điểm vào Giá Trị Đấu Giá bấy nhiêu.
 • Thứ 2 là mức độ phù hợp của người dùng với quảng cáo (ở đây nghĩa là target chuẩn đó các bạn). Ví dụ: Facebook lưu trữ người A ở thời điểm C thích những thứ có liên hệ sản phẩm D, quảng cáo của sản phẩm D tiếp cận đúng vào người A và họ tương tác với quảng cáo thì bạn lại ghi thêm điểm vào Giá Trị Đấu Giá.
 • Thứ 3 là giá thầu quảng cáo nếu các bạn để bid giá tự động thì đấu thầu quảng cáo lại nằm ở chính ngân sách của bạn trong nhóm quảng cáo. Ngân sách nhỏ trong tệp khách hàng lớn thì bạn chỉ phải đấu với những kẻ yếu vì bản chất là facebook phân loại những kẻ yếu đấu với nhau để tiêu hết tiền trong ngày, tương tự các kẻ mạnh lại đấu với nhau để tiêu hết tiền trong ngày.

Ở trên là 3 cái quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc bậc nhất tới Đấu Giá Facebook. Ngoài ra còn ti tỉ vấn đề các liên quan tới quảng cáo và nó cũng góp phần vào việc đấu giá quảng cáo. Những thứ ti tỉ này cộng lại thì nó thành điểm to có thể sẽ nên cú hích lớn (ba cây chụm lại nên hòn núi cao). Mình liệt kê nhanh và không đi vào phân tích

 • Lịch sử tài khoản quảng cáo (tiêu bao nhiêu tiền, tất nhiên càng nhiều thì càng được ưu tiên, lịch sử vi phạm ra sao?)
 • Lịch sử page (Lập lâu chưa, càng lâu thì càng tốt và quan trọng page càng nhiều nội dung hấp dẫn và tương tác nhiều thì các nội dung mới cũng được ưu tiên khi chạy quảng cáo)
 • Hành vi quay lại tương tác ra sao (nghĩa là những page mà 1 người dùng họ liên tục tương tác với các bài viết trong 1 chặng thời gian, nếu họ search page của bạn nữa thì càng được cộng thêm vào giá trị đấu thầu sau này). Tóm lại là phải tạo nhiều nội dung mới mang tính viral và lôi cuốn người tiếp cận cả mới lẫn cũ
 • Lựa chọn kiểu set ads: chạy tương tác hay chạy click to web hay chạy chuyển đổi, hay đối tượng tự tạo (tệp email, tệp SĐT, tệp lookalike)… cũng ảnh hưởng tới giá trị đấu thầu. Bạn nào thường xuyên chạy các kiểu này sẽ nhận ra sự khác biệt ghê gớm.
 • Trải nghiệm tương tác người dùng với content VD: – những video mặc dù được xem nhiều sẽ không thể nào bằng content video được xem với thời lượng dài hơn

…Còn nhiều cái ti tỉ tì ti khác liên quan đến việc góp điểm vào giá trị đấu thầu, tốt nhất là các bạn hãy cố gắng tối ưu những thứ đã nêu trên vì nó là Cách tối ưu quảng cáo Facebook, là những thứ quan trọng bậc nhất. Còn lại những thứ khác, hãy cố gắng tối ưu bằng mọi khả năng. Người Hàn Quốc có câu “Muốn thành công, hãy làm tốt ngay từ đầu từ cái bé nhất” – Mình là thấy mấy anh xứ ngắn này nói đúng lắm đấy !

Continue…

Đặt giá thầu thủ công – Kỹ thuật Manual Bidding

Nhiều anh em tò mò cái này, mình sẽ share luôn. Vì thấy nó hiệu quả lắm luôn ! Nhưng với mình, tiêu ngày >$500 nên nó lại trở nên vô dụng. Thỉnh vẫn áp dụng để xem nó còn hiệu quả hay không nhưng thấy nó ngày 1 hiệu quả hơn 😀

Nó thực sự lợi hại khi nào?

 • Khi tập khách hàng của bạn lớn thường là trên 600k người…cho tới vài triệu hoặc tỷ người càng tốt và buộc ngân sách chi tiêu trong tài khoản của bạn nhỏ (luẩn quẩn $10-15 ngày/tài khoản).
 • Bạn có thời gian ngồi canh me ads, chăm chỉ như bới sâu tìm vết cả ngày.
 • Khi bạn không có nhiều tiền để test ads, thì đây là giải pháp test rẻ nhất 🙂

Nó bất lợi ra sao?

 • Không tiêu được tiền trong ngày, Rất hay bị dừng lại quảng cáo không phân phối nữa hoặc phân phối cực chậm (thiệt hại của việc này thế nào bạn biết rồi đấy. Ứ ra đơn !) à mà nếu bạn bid giá cao thì vẫn tiêu được ads nhưng nó tiêu lại cực nhanh. Phải nói tiêu tiền như 1 con cào cào vậy, đang yên nhảy 1 phát sang luôn bờ bên kia !
 • Mất nhiều công sức để canh me (mới đây có cái tool hỗ trợ bid thủ công nhưng đã test thấy không ăn thua)

Kỹ thuật để bid giá thầu thủ công

 • Đầu tiên, bạn hãy tạo ít nhất 3 bài biết nội dung khác nhau. Tạo chiến dịch có từ 2-3 nhóm tuổi trong đó. OK mỗi nhóm lại chứa 3 bài viết kia.
 • Đầu tiên bạn hãy đặt ra 1 cái giá thấp cho cả ba nhóm. Chạy 1 lúc thì vào xem báo cáo, post ads nào phân phối nhiều nhất và rẻ nhất trong mỗi nhóm quảng cáo thì giữ lại, tắt các post ads chậm tiêu tiền và tương tác đắt, phân phối ít kia đi.
 • Tiếp tục canh me xem cái nào đang chạy ổn thì lại bid giảm xuống và nhân nhóm đó lên, tạo thêm quảng cáo trong nhóm.
 • Tiếp tục canh me và bật tắt tạo thêm quảng cáo.

Kết quả: Kiểu gì cũng rẻ thôi rồi ra. Nhưng rất bận bịu và cực kỳ ức chế vì tiêu tiền chậm chạp 🙂

Có cách tối ưu quảng cáo Facebook ads để chạy Facebook Ads hiệu quả hơn?

Với mình cách tối ưu quảng cáo Facebook tốt nhất, ngoài việc học hỏi từ mọi người và thực hành nó thì có 1 điều rất quan trọng đó là tự phân tích !

Thế nào là tự phân tích?

Các bạn biết đấy, facebook với các thuật toán đồ sộ, bộ não (AI) thông minh biến hóa khôn lường vì thế mọi kinh nghiệm có thể đúng lúc này nhưng lại sai lúc khác. Và mỗi tệp khách hàng lại có 1 hành vi khác nhau, mỗi một ngành hàng, một sản phẩm khách hàng lại có những hành vi khác nhau.

Vì thế những kinh nghiệm được ai đó truyền lại với mình, nó là nền tảng tương đối trung bình thôi.

Hôm trước mình có tải lên 1 tài liệu học excel chính là để viết bài này share cho các bạn đấy. Facebook, thật tuyệt vời khi cung cấp cho chúng ta hàng trăm dữ liệu báo cáo. Với kiến thức excel cơ bản là chúng ta xử lý được tốt rồi !

Trong quá trình bán hàng, chúng ta phải tạo ra nhiều bài viết, chạy nhiều chiến dịch. Tự phân tích, tự tối ưu nghĩa là chúng ta sẽ tải hết các số liệu báo cáo của Facebook về các chiến dịch Ads mình đã chạy, để từ đó có cách tối ưu quảng cáo Facebook một cách hiệu quả

Chúng ta sẽ tạo ra 3 thư mục:

 • Chiến dịch ngon
 • Chiến dịch tạm tạm
 • Chiến dịch ôi thiu 😛

Các bạn sẽ ném các file excel báo cáo của Facebook vào các thư mục. Sau đó tiến hành sử dụng các hàm excel xử lý số liệu để trả lời cho câu hỏi.

 • Tại sao chiến dịch này ngon, content của nó có gì khác?
 • Ngân sách nó thế nào?
 • Nó chạy bằng hình thức gì?
 • Ảnh hay video? bài post là 1 ảnh hay nhiều ảnh còn nếu Video dài bao lâu?
 • Chiến dịch này target sở thích gì?
 • Tuổi nào tương tác mạnh, khu vực nào ra nhiều comment
 • …v..v…

Chúng ta đặt thật nhiều câu hỏi và sử dụng các số liệu Facebook báo cáo và sử dụng excel để xử lý và ra đáp số. Tiến hành đặt các câu hỏi với các chiến dịch tạm tạm và ôi thiu tương tự. Rồi dùng excel trả lời tương tự

Các bạn không phải học hỏi kinh nghiệm từ người khác quá nhiều đâu. Tự các bạn mới là người tạo ra kinh nghiệm để chính các bạn lấy đó là cơ sở kiến thức cho chính tệp khách của bạn, cho chính sản phẩm của bạn.

Mình luôn có niềm tin với các số liệu báo cáo của Facebook. Họ đã mất rất nhiều chất xám để xây dựng, thu thập để báo cáo cho mình, chính là để mình tạo ra kinh nghiệm tối ưu cho chính mình. Nếu không thì Facebook báo cáo thành thừa sao? 🙂

Mình quen mấy bạn nước ngoài cũng chạy Ads như chúng ta, các bạn ấy công nhận là tối ưu rất chuẩn. Họ xử lý các con số báo cáo rất khoa học và thông minh cũng chỉ bằng excel thôi chẳng có gì là ghê ghớm cả.

Có bạn ông tây (lính của Mark) bảo theo thống kê các chiến dịch ads tại VN CTR thấp, rất thấp. Người Việt chúng ta rất thông minh nhưng vì khôn lỏi và tính học lỏm cao nên mọi việc trở nên máy móc hay cầm đèn chạy trước ô tô, đi tắt đón đầu vì thế tính khoa học không cao cho nên hiệu quả công việc thấp. Mình thì không quan tâm lắm nhưng chúng ta làm gì cũng không nên để lính của Mark xoăn nó khinh thường !

Có nên tắt quảng cáo Facebook Ads mùa mưa bão

Có rất nhiều bạn chủ trương, có ý kiến cho rằng nên tắt quảng cáo facebook ads và đợi đến ngày vinh quang (quảng cáo rẻ, phân phối chuẩn, đơn ầm ầm) thì mình xin thay mặt đối thủ của bạn cảm ơn bạn. Vì khi bạn tắt quảng cáo facebook ads đi chơi thì giá CPM (cost per 1000 impressions), Tương tác, cmt (comment) của đối thủ bạn sẽ rẻ, đơn lại nhiều. (ví dụ: lễ, tết các bác tắt quảng cáo Facebook Ads thì em lại để quảng cáo Facebook Ads của em với giá rẻ như cho).

Khi quảng cáo Facebook trở nên đắt đỏ

Cách tối ưu quảng cáo Facebook khi quảng cáo facebook ads trở nên đắt đỏ? Có thể nói phần này là phần rất quan trọng trong quảng cáo facebook ads và trước khi trả lời câu hỏi trên thì các bạn hãy tự trả lời giúp mình là các bạn sẽ làm gì khi quảng cáo facebook ads của các bạn đắt?

Khi quảng cáo Facebook Ads của bạn trở nên đắt đỏ

Dưới đây là những Cách tối ưu quảng cáo Facebook thường làm hoặc mình có thể làm mỗi khi quảng cáo Facebook Ads trở nên đắt đỏ như sau:

 • Tối ưu lại content
 • Tối ưu lại target
 • Tối ưu lại điều hướng – chuyển đổi khách hàng.

Tối ưu content là làm gì?

Tối ưu Content là một trong những Cách tối ưu quảng cáo Facebook rất hiệu quả. Trong content có rất nhiều thứ chúng ta có thể tối ưu hoặc như các bạn hay nói là test A/B. Vậy test A/B content các bạn test những cái gì? Test Content, test Hình ảnh, hay là test cả 2?

Để giải quyết vấn đề này, cũng để các bạn dễ hình dung, mình xin chia nhỏ bài content như sau:

 • Tiêu Đề
 • Thông Tin
 • CTA (call to action)
 • Hình ảnh (ảnh đầu hoặc 3 ảnh dưới)
 • Video
 • Video + hình ảnh
  ….

Đấy, các bạn chỉ cần thay đổi 1 thứ trong các cái kể trên là các bạn đã có 1 bài content mới và test hiệu quả của nó. Hãy dành ra 10 – 20% ngân sách hàng ngày để test content. Bạn có thể test 1 nhóm nhiều bài, hoặc 1 nhóm 1 bài điều này phụ thuộc vào ngân sách của các bạn.

Ích lợi của test content là khi bạn có nhiều content để chạy bạn sẽ không phải “ném hết trứng vào 1 rỏ”. Chia nhỏ ngân sách từng bài giúp bạn dễ tối ưu hơn, tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn là một Cách tối ưu quảng cáo Facebook cực kỳ hiệu quả bởi điều này dẫn đến giá quảng cáo Facebook Ads của bạn có thể sẽ rẻ hơn.

Cách tối ưu quảng cáo Facebook qua việc nhân Camp, nhân nhóm

Cách tối ưu quảng cáo Facebook qua việc nhân Camp, nhân nhóm

Nhân Camp là một trong những cách tối ưu quảng cáo Facebook rất hay. Rất tiếc nhân Camp là chủ đề nhạy cảm ! Rất ít người chia sẻ bởi vì nó thật sự là một chiêu bài hiệu quả. Hay nói cách khác, đó là nồi cơm của mỗi người.

Tất nhiên là duplicated camp lên ai cũng làm được nhưng sao cho hiệu quả thì chịu !

Kinh nghiệm nhân Camp, nhân nhóm khi chạy Facebook Ads

Thực ra thì. Việc nhân camp, chúng ta chỉ biết và hiểu nó là hành động tiêu nhanh ngân sách để đạt doanh số bán hàng. Nhưng èo oặt là nhân lên 95% fail. Lại đủng đỉnh tắt đi !

Đầu tiên chúng ta đi tới định nghĩa cốt lõi đã. Nhân camp là hình thức sao chép lại toàn bộ những gì từ camp cũ. Facebook cũng ngầm sao chép luôn cho chúng ta dữ liệu ánh xạ tệp người cần phân phối như của camp gốc. Tuy nhiên việc làm nhân camp lại tạo ra đối kháng cho chính camp gốc và sinh ra cuộc cạnh tranh giữa các quảng cáo từ 2 camp.

Tất nhiên là thằng em song sinh, ra sau bao giờ cũng yếu hơn nên thất bại trong cuộc đấu giá nên yếu hơn thằng anh.

Giá tương tác những ngày đầu thường đắt hơn gần như gấp đôi camp gốc. Nhưng bạn hãy bình tĩnh đừng tắt vội, hãy làm những bước sau cho camp mới được nhân.

 • Tắt đi nhóm quảng cáo có tương tác giá cao chót vót. Nhân nhóm này ra rồi bạn làm khác đi target 1 chút. Có thể là add thêm sở thích hoặc co bớt địa lý.
 • Nhóm tương tác giá tốt bạn không nhân vội mà hãy cho giá thầu giảm đi từ 30-50% rồi mới nhân. Nhân khi nào thấy bất ổn thì thôi

Ok thong thả ngắm Camp thôi

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, xin nâng ngưỡng Facebook 

Phần bài viết này của Anh Thịnh Vũ, phân tích chuyên sâu về các cách tối ưu hóa chi phí quảng cáo, xin nâng ngưỡng cho tài khoản quảng cáo, xin ân hạn… và các thứ linh tinh khác. Tóm lại cũng là cách tối ưu tài khoản quảng cáo khi chạy Facebook Ads.

Sau hơn 1 năm chạy quảng cáo Facebook Ads với hơn 2000 tài khoản quảng cáo mình rút ra những kinh nghiệm sau:

Cách tối ưu quảng cáo Facebook tốt nhất là nên có nhiều tài khoản quảng cáo, mỗi tài khoản nên gắn với 1 thẻ visa khác nhau nên mọi người cũng cần làm nhiều thẻ visa.

Khi có từ 5 đến 10 tài khoản quảng cáo, bạn sẽ thấy rằng cùng một page, 1 bài viết, khi chạy Ads, bên cạnh những tài khoản đắt gấp 3 – 4 lần, sẽ có những tài khoản có giá rẻ bất ngờ, có tài khoản hôm nay chạy thì rẻ, ngày mai chạy lại đắt đỏ…. từ đó bạn nên có nhiều tài khoản quản cáo để tối ưu chọn tài khoản mà chạy.

Nên có nhiều Fanpage, giống như vụ tài khoản, cùng tài khoản nhưng khác fanpage, dễ nhận thấy là có fanpage chạy rẻ, có fanpage chạy đắt. Ngày xưa mình nghĩ fanpage càng lâu thì độ trust ( độ uy tín) càng lớn, chạy Ads càng rẻ, nhưng sau đó mình thử chạy Ads với các fanpage mới thì thấy có những fanpage chạy với chi phí rẻ bất ngờ, độ reach tự nhiên cao tới 200%, thậm chí 300% ( 6k like mà 10k reach tự nhiên ko có chia sẻ nào nhé)…

Còn rất nhiều những cái hay ho khác khi mình chạy test để tìm ra Cách tối ưu quảng cáo Facebook, lưu ý là mình sử dụng test với cùng nội dung, cùng fanpage nhé, các cái khác như target giống nhau…

Các hình thức thanh toán của Facebook

Các hình thức thanh toán của Facebook

Đến ngày cuối tháng, Facebook tự động thanh toán (sử dụng bao nhiêu tiền thì thanh toán bấy nhiêu), thỉnh thoảng có tài khoản giữa tháng.

Facebook thanh toán khi tài khoản của bạn chạm ngưỡng thanh toán…Hoặc đến các hạn mức sau: 25$, 50$, 250$, 500$, 750$,
tiền việt ngưỡng cao : 500 – 1000 – 5400 – 10.700 – 16 triệu.

Tức là khi mình thêm thẻ visa vào tài khoản, tài khoản quảng cáo sẽ chạy được 500k, thanh toán xong sẽ chạy tiếp lên mức 1000k,….

Vì có nhiều tài khoản mới thanh toán được 2 ngưỡng đầu tiên là 500k và 1000k rồi bùng khi tài khoản quảng cáo lên ngưỡng 5400 ( đạt giới hạn thanh toán thì họ bỏ, không xài nữa, không thanh toán tiền cho Facebook ). Nên facebook đã ra ngưỡng mới là 220k, 440k, 660k,…. để hạn chế bị người chạy quảng cáo bùng, không trả tiền….

Nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn chạy Ads đến ngưỡng 750$ hay 16 triệu. Nếu cần, bạn hãy gửi đơn xin nâng ngưỡng với Facebook qua link: https://www.facebook.com/help/contact/1477339855829653/

Với nội dung có thể như sau: Hi Facebook Team, Tôi muốn nâng ngưỡng thanh toán cho hóa đơn quảng cáo của tôi để tiện cho tôi làm việc, thực hiện các giao dịch với ngân hàng về các khoản thanh toán hóa đơn quảng cáo của tôi. Để hoạt động kinh doanh của tôi được diễn ra thuận lợi và thành công thì tôi rất muốn được Facebook Team xem xét duyệt cho tôi. 

Xin chân thành cảm ơn Facebook Team! Trân trọng.

Chỉ vào đường link này trên trình duyệt đăng nhập tài khoản chứ không qua tài khoản quản lý và nhập địa chỉ Email của mình và xin nâng ngưỡng 2000$ 3500$-5000$ (Cho lần đầu tiên).

Sau khi xin nâng ngưỡng rồi hãy xin ân hạn tài khoản, nếu ân hạn không được thì xin nâng ngưỡng tiếp sau khi thanh toán xong ngưỡng đầu tiên và bạn hãy tiếp tục xin nâng ngưỡng tiếp lên 10,000$-20,000$, sau đó xin nâng ngưỡng tiếp

Link ân hạn: https://www.facebook.com/support/

Ân Hạn là gì?

VD: Là khi tài khoản ngưỡng 10 triệu khi được ân hạn chạy quảng cáo được 65 triệu mới phải thanh toán

Mỗi khi ân hạn bạn sẽ được chạy thêm với ngân sách gấp khoảng gấp 6 lần ngân sách ngưỡng. Ví dụ tài khoản của bạn ngưỡng 10 triệu thì khi được ân hạn, bạn chạy quảng cáo được 65 triệu mới phải thanh toán…

Khi tài khoản chạy tới ngưỡng thanh toán nhưng thẻ không đủ tiền, dựa vào 1 cơ chế đẹp trai xinh gái nào đó. Tài khoản của bạn sẽ được ân hạn và chạy vèo vèo

Lưu ý các tài khoản cũ dễ được ân hạn hơn : cách nhận diện tài khoản được ân hạn, tài khoản ghi đang trong thời gian ân hạn..
1 số tài khoản mới lập chạy ngưỡng đầu cũng được ân hạn luôn

Nên giữ mức quảng cáo mỗi ngày tiêu từ 10-50 triệu (Nên luôn có sẵn tài khoản thay thế để hoạt động quảng cáo diễn ra tốt đẹp)

Trên đây là tổng hợp những cách tối ưu quảng cáo Facebook, và không áp dụng cho tất cả mọi người. Mọi người có thể áp dụng cách tối ưu quảng cáo Facebook trên và tự đúc kết cách tốt nhất cho mình. Nếu bạn thấy đúng thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết. Mọi thắc mắc mình sẽ giải đáp dưới bình luận ở dưới trong phạm vi kiến thức mình biết.

 

 

Tags

Lương Marketer

Bắt đầu với SEO & PPC từ năm 2016. Mình lập Blog này để chia sẻ lại những kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như viết lại những kiến thức về Digital Marketing mình tự tìm hiểu được để nhớ kỹ hơn. Mọi người có thể kết nối với mình qua Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close